• 151540925765112.gif
LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7

LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7

Ngày đăng : 31.05.2017

Thi công lắp đặt Camera giám sát tại Quận 7

Hiện nay tình hình an ninh của Quận 7 đang rất phức tạp​, những vụ trộm cắp tài sản, băng nhóm tội phạm đang gia tăng đáng báo động vì Quận 7 là khu phố phồn hoa và tập trung của các gia đình khá giả và còn là nơi sinh sốn và học tập của rất nhiều người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada,… thì việc lắp đăt Camera quan sát là biện pháp tốt nhất để ngăn cản, hoăc hỗ trợ công an mau chóng tìm ra manh mối và thủ phạm trong những trường hợp ngoài y muốn đó.

Trong hai ngày nghỉ lễ 30-04 và 01-05 vừa qua, đã có 2 nạn nhân của những vụ bi trộm cắp ghé thăm, bọn chúng đột nhập và cậy két sắt lấy đi nhiều tiền và vàng bạc cũng những tài sản có giá trị khác. Số tiền bị mất của nạn nhân ở quận 7 lên đến 1,7 tỷ đồng, còn nạn nhân tại quận Bình chánh là 730 triệu đồng. Đây là một trong những lỗi cơ bản của chúng ta về thái độ chủ quan, xem thường trộm cắp, trong khi chúng ta không biết được trộm và người khác nhau như thế nào thì bọn chúng đã và đang biết nhất cử nhất động của chúng ta, chỉ cần sơ hở như khi bạn di công chuyện hay đi khám bệnh… chúng đã lẻn vào nhà và cuốm đi tất cả nhưng thứ có giá tri trong tài sản của chúng ta. Giải pháp đưa ra là “Lắp Camera an ninh quan sát ngay lúc này và ngay bây giờ”, vừa qua công an các quận Bình Tân đã cùng nhân dân đóng góp và xây dựng hệ thống Camera giám sát an nình và tỏ ra khá hiệu quả trong việc phòng chống trộm cắp…

Theo nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, hiện nay Cameragiasi.com.vn đang cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt và thi công Camera trọn gói ở quận 7 và tất cả các quận huyện khác thuộc tp Hồ Chí Minh với giá rất rẻ so với nhiều hệ thống cửa hàng khác của tp HCM.

 Đến với bất kí chi nhánh nào của Cameragiasi.com.vn chúng tôi để tham khảo và được tư vấn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hệ thống Camera quan sát qua mạng internet bạn có thể quan sát bất cứ lúc nào, và ở bất cứ nơi đâu, dễ dàng xử lý mọi tình huống xảy ra với gia đình, công ty, hay cửa hàng, hệ thống shop của mình. Ghi hình suốt thời gian 24 giờ trong ngày, bạn sẽ không bỏ lỡ 1 sự kiện nào xảy ra trong ngày .(Thời lượng ghi hình phụ thuộc vào ổ cứng).

=> Bạn có thể giám sát trực tiếp trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy vi tính chỉ cần có mạng internet

. => Xem lại khoảng thời gian bất kỳ mà chúng ta cần quan sát. Với nhiều gói lắp đặt camera.

Đừng chần chờ gì mà không lien lạc với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được tư vấn về dịch vụ và lắp đặt. “ ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG” 

 

 

ĐỐI TÁC
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903589055