• 151540925765112.gif
LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 10

LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 10

Ngày đăng : 31.05.2017

Lắp đặt Camera quận 10 Lắp đặt camera và quan sát các thiên thần bé nhỏ của chúng ta !!!

Việc lắp đặt camera quan sát trước tiên sẽ đánh vào tâm lý của những người giữ trẻ để họ làm việc nhiệt tình và nghiêm túc hơn.

Gia đình tôi có 1 con gái 1 tuổi và 1 con trai trên 3 tuổi. Do các con còn nhỏ, cơ quan cách nhà những khá xa, tôi không có điều kiện đi đi về về buổi trưa nên có thuê một người giúp việc  trông các con lo việc cơm nước, dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Đến chiều tối tôi mới được tan làm về nhà. 

 

Gần đây, tôi thường đọc báo thấy liên tiếp các vụ bạo hành xảy ra ở các trường mầm non nên rất bất an và lo lắng, không biết ở nhà các con mình thế nào , có được người giúp việc chăm sóc tử tế, ăn uống đầy đủ và có bị đánh đập không ? Dù có mẹ chồng tôi ở nhà nhưng bà hơi bị lãng tai , tôi sợ các con tôi khóc mà bà không biết. 

Thấy tôi lo lắng, các bạn làm chung công ty đã hiến kế lắp đặt camera giám sát tại nhà, giúp tôi ngồi ở bất cứ đâu, chỉ cần truy cập vào IP camera là có thể quan sát dễ dàng mọi sinh hoạt ở nhà. Mà giá cả nghe nói cũng hợp lý, chỉ khoảng 2-3 triệu đồng. Tôi định lắp ở 2 phòng là phòng khách và phòng ngủ diện tích 20m2  nơi các con hay sinh hoạt nhất.

 

Đó là lý do camera quan sát đang ngày được sử dụng rộng rãi và được xem như một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống bạo hành trẻ em. Nếu gia đình bạn thường xuyên vắng nhà, lo lắng chuyện con cái thì có thể lắp đặt thiết bị này để quan sát từ xa. 
 


Trên thị trường hiện có 3 loại camera phổ biến: camera ngụy trang, camera áp trần và camera box
 

Việc lắp đặt camera quan sát trước tiên sẽ đánh vào tâm lý của những người giữ trẻ để họ làm việc nhiệt tình và nghiêm túc hơn. Nếu đi công tác xa và cảm thấy nhớ con ở nhà, thì chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể xem camera, quan sát các thiên thần đáng yêu của mình sinh hoạt chơi đùa . 

 

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc camera phù hợp với nhu cầu sử dụng lại là một vấn đề khó với người dùng vì thị trường camera hiện nay có quá nhiều chủng loại và hãng sản xuất, giá cả vô cùng từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. 


 

ĐỐI TÁC
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903589055