• 151540925765112.gif
Cạnh tranh quán nước ném vỡ đầu đối thủ

Cạnh tranh quán nước ném vỡ đầu đối thủ

Ngày đăng : 26.08.2017

 

Cạnh tranh quán nước ném vỡ đầu đối thủ.

Cạnh tranh là sự ganh đua về giữa các chủ thể kinh tế với nhau.Chủ thể ở đây có thể hiểu là nhà sản xuất, cá nhân, bán lẻ, chủ doanh nghiệp, người tiêu dùng,... nhằm tạo vị thế lớn đối với hàng hóa, dịch vụ hay các lợi ích kinh tế hoặc thương mại nhằm thu về nhiều lợi ích nhất cho mình.

Cạnh tranh không lành mạnh là những hoạt động trái với những chuẩn mực đạo đức thông thường của con người dẫn đến nguy hại cả về tài sản lẫn sức khỏe của kinh doanh hoặc khách hàng của họ.

cạnh tranh quán nước ném vỡ đầu đối thủ 

Chiêu trò bẩn trong của thành phần xấu.

Tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, cuộc sống càng phức tạp. Đã có rất nhiều đơn vị xấu vì một lý do nào đó thua thiệt về mặt kinh tế đối với đối thủ nên đã nghĩ ra những chiêu trò không mấy lành mạnh.Thậm chí có thể nói là chiêu trò bẩn vi phạm nặng nề cả về vấn đề đạo đức lẫn pháp luật.

Nói ngay như trường hợp của chị Thảo ở quận Bình Tân.Cả hai vợ chồng chị bán quán nước ở đây đã được nhiều năm. Với giá thành rẻ, phục vụ khách hàng nhiệt tình chị đã có được lòng tin của nhiều người. Lượng khách hàng của chị ngày càng tăng. Những quán nước mở sau này lẽ đương nhiên sẽ khá là khó khăn nếu muốn cạnh tranh với chị. Khi không thể có lượng khách hàng bằng được chị, quán nước mở ra được một thời gian nhưng vẫn ế. Bọn chúng nảy sinh ý định thuê người đánh dằn mặt chồng chị. Và tất nhiên sự việc đã xảy ra. Vào lúc 18:12 ngày 20/8/2017 khi chồng chị Thảo đi mua đồ về thì bất ngờ bị 2 thanh niên chạy chiếc Max màu trắng dùng nón bảo hiểm xông vào đánh tới tấp. Thậm chí thanh niên áo trắng còn dùng đá ném vào đầu khiến chồng chị Thảo chấn thương sọ não hiện vẫn đang điều trị. Sau khi chị Thảo nhờ trích xuất dữ liệu để gửi về công an quận làm việc. Cameragiasi.com.vn đã hỗ trợ chị Thảo và công an tối đa trong công cuộc trích xuất hình ảnh dữ liệu nhằm bắt được 2 đối tượng gây thương tích cho chồng chị Thảo để điều tra. Theo người nhà chị Thảo cho biết thì đây là lần thứ 3 đối thủ hành hung chồng chị Thảo. Nhưng 2 lần trước vì chưa lắp đặt camera tại Cameragiasi.com.vn nên chưa thể có dữ liệu, bằng chứng để gửi công an điều tra. Khi đã lắp đặt hệ thống camera quan sát. Chị Thảo có thể trích hình ảnh, dữ liệu một cách dễ dàng nhất.

ĐỐI TÁC
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903589055