• 151540925765112.gif
camera ip wifi hiểu rõ từ bản chất, giá 700k, không sợ hacker

camera ip wifi hiểu rõ từ bản chất, giá 700k, không sợ hacker

Ngày đăng : 13.08.2017

 

Camera ip wifi hiểu rõ từ bản chất.

Giá 700k và những tính năng ưu việt:

Camera ip wifi là dành cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ hay những người muốn quan sát, giám sát nhân viên, con cái những lúc đi xa, không có nhà. Bản chất của camera này là có thể xoay 360o và ghi hình bằng thẻ nhớ cùng với sự hỗ trợ hồng ngoại cho phép ghi hình trong điều kiện ánh sáng = 0. Không những thế nó còn có khả năng đàm thoại hai chiều giúp hai người ở vị trí xa nhau mà vẫn có thế xem và trò chuyện được với nhau. Chưa hết đâu vì không chỉ có những tính năng trên mà nó còn có một sự tiện ích giúp cho các chị, các mẹ có thể sử dụng dễ dàng đó là khả năng kết nối với wifi mà không cần tới đầu ghi, cũng không phải mất thêm một khoản tiền kha khá cho việc đi dây cáp cho camera, vừa mất thời gian, vừa mất chi phí lại rất khó khăn đối với cánh chị em phụ nữ.

Bạn chỉ cần cắm nguồn, kết nối wifi và tải phần mềm của camera sau đó với 4 bước cài đặt là bạn đã có ngay một chiếc camera nhỏ gọn, thông minh với vô vàn tính năng hữu ích đã được nhà sản xuất đưa vào nó.

Không sợ Hacker

Một điều mà mình lưu ý các bạn đó là nếu có những lúc bạn thấy nó xoay chuyển mà bạn không có dụng tới, bạn nghĩ do bàn hoặc do kệ bị nghiêng, hay nó bị ma nhập,.... Nhưng thực tế không phải như vậy, mà xin chia buồn vì camera nhà bạn đã bị hack tấn công.

Vậy hôm nay Cameragiasi.com.vn sẽ giúp bạn làm sửa lỗi này trên chiếc camera của mình. Khi mua camera về bạn có được người bán hướng dẫn đổi mật khẩu không? Nếu không thì đây thực sự là lỗi tác tách của cửa hàng. Cái này khá đơn giản vì bạn chỉ cần vào phần cài đặt và đặt lại mật khẩu cho camera như vậy các hacker của chúng ta đã phải bó tay rồi.

camera ip wifi hiểu rõ từ bản chất, giá 700k, không sợ hack
ĐỐI TÁC
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903589055